Trang chủ » Thuê trực thăng » Dịch vụ cho thuê trực thăng đón khách vào năm tới


Dịch vụ cho thuê trực thăng đón khách vào năm tới

Công ty cổ phần hàng không Bầu Trời Xanh (Blue Sky Air) dự kiến đưa dịch vụ bay trực thăng ra thị trường vào giữa năm 2011 sau khi đã nhận giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Dịch vụ cho thuê trực thăng đón khách vào năm tới 
Trực thăng được huy động trong kế hoạch lai dắt đốt hầm đầu tiên trên sông Sài Gòn thuộc công trình hầm Thủ Thiêm, TPHCM.
(TBKTSG Online) - Công ty cổ phần hàng không Bầu Trời Xanh (Blue Sky Air) dự kiến đưa dịch vụ bay trực thăng ra thị trường vào giữa năm 2011 sau khi đã nhận giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này.

Ông Đỗ Anh Quân, Tổng giám đốc của Blue Sky Air, đã trao đổi với Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online về công tác chuẩn bị cũng như các gói dịch vụ mà công ty tư nhân này sẽ đưa ra thị trường Việt Nam.

TBKTSG Online: Blue Sky Air sẽ đưa ra thị trường những dịch vụ gì?

- Ông Đỗ Anh Quân: Chúng tôi sẽ cung cấp các chuyến bay trực thăng cho khách hàng là các nhân vật quan trọng (VIP), dịch vụ bay thuê theo chuyến, bay du lịch… Chúng tôi nhắm đến đối tượng khách hàng cần dịch vụ bay cho việc ngắm cảnh Sài Gòn trên cao, đến các điểm du lịch như Củ Chi; cho các chủ tập đoàn và doanh nhân nước ngoài đến Việt Nam nhưng không có nhiều thời gian mà lại muốn đi thăm, kiểm tra các cơ sở kinh doanh tại nhiều điểm khác nhau.

TBKTSG Online: Ông có thể nói rõ hơn những điểm nào tại Việt Nam mà Blue Sky Air sẽ bay đến?

- Đó là các điểm đến tại các tỉnh, thành phố chính tại khu vực phía Nam. Chúng tôi sẽ tập trung khai thác thị trường phía Nam trước, sau khi ghi nhận kết quả thế nào rồi mới mở rộng dịch vụ đến các tỉnh xa hơn ở miền Trung và phía Bắc.

TBKTSG Online: Blue Sky Air có kế hoạch thuê, mua bao nhiêu máy bay?

- Trong giai đoạn đầu, chúng tôi sẽ thuê hai máy bay trực thăng rồi sau đó sẽ xem xét việc mở rộng đội bay theo nhu cầu của thị trường. Máy bay này sẽ có khoảng 5-6 chỗ, chưa kể chỗ của phi công.

Đây là lĩnh vực kinh doanh khá mới mẻ ở Việt Nam nên chúng tôi sẽ phải nghiên cứu thêm. Công ty sẽ mua máy bay sau khi đã hoàn thành các thủ tục cho chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (AOC).

TBKTSG Online: Nhu cầu của thị trường ra sao, theo khảo sát của Blue Sky Air?

- Tất nhiên là chúng tôi đã thực hiện khảo sát, thu thập thông tin về nhu cầu thị trường và hoàn tất một số thủ tục rồi mới được ngành chức năng cấp giấy phép. Bay trực thăng dịch vụ đã có tại các nước trong khu vực. Tại Việt Nam, theo đánh giá của Cục Hàng không dân dụng và các đơn vị đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì đây là dịch vụ sẽ phát triển trong tương lai. Chúng tôi chỉ có thể nắm bắt được nhu cầu thật sự của thị trường sau khi đã khai thác dịch vụ.

TBKTSG Online: Blue Sky Air sẽ áp dụng mức giá như thế nào cho dịch vụ trực thăng tại thị trường trong nước?

- Khách hàng có thể thuê dịch vụ theo giờ hoặc theo gói dịch vụ. Giá thuê máy bay sẽ dao động trong khoảng từ 2.500 đô la Mỹ đến 3.000 đô la Mỹ/giờ. Đây là mức giá chung đang được áp dụng tại nhiều thị trường trên thế giới. Chúng tôi chưa thể cung cấp giá của các gói dịch vụ như bay ngắm cảnh vì hiện đang phát triển các gói dịch vụ này.

Xin cảm ơn ông!

» Các tin cũ

Trực thăng du ký

Du thuyền Hạ long

Du thuyền Signature Hạ Long Cruise Du thuyền có một sân thượng phơi nắng trên tầng
Du thuyền Sealife Hạ Long 5 sao Du Thuyền Sealife Hạ Long với 26 phòng Deluxe, nhà
Du thuyền Glory Hạ long 2 ngày 1 đêm Với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng

Vé tàu

đại lý tàu cánh ngầm Hoàng yến Tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến: Với tàu Mekong Hoàng
Bảng giá vé tàu Hà Nội đi Sapa, Lào Cai Toa tàu được thiết kế theo phong cách của nước
vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 Vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 - Chúng tôi

Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch Cát bà Công Ty Du thuyền Việt Nam xin giới thiệu tới
Thuê xe du lịch 16 chỗ Công ty Du thuyền Việt Nam xin hân hạnh giới
Thuê xe du lịch Hạ long Công Ty Du thuyền Việt Nam là thương hiệu không