Trang chủ » Thuê trực thăng

Dịch vụ thuê trực thăng đi du lịch Cuối tháng 8, một dòng xe siêu sang ra mắt tại Việt Nam thu hút nhiều người quan tâm với chương trình khuyến mãi mua hàng tặng chuyến du ngoạn bằng trực thăng Eurocopter AS350B2. Dịch vụ thuê trực thăng đi du lịchCuối tháng 8, một dòng xe siêu sang ra mắt tại Việt Nam thu hút nhiều người quan tâm với chương trình khuyến Xem tiếp »
Thuê trực thăng riêng đắt cỡ nào Việc một nữ hoàng sắc đẹp mơ được rước dâu bằng trực thăng không có gì là viển vông, chỉ cần đại gia của cô có thể bỏ ra 4.000USD cho một giờ bay, giấc mơ ấy sẽ trở thành hiện thực. Thuê trực thăng riêng đắt cỡ nào?Việc một nữ hoàng sắc đẹp mơ được rước dâu bằng trực thăng không có gì là viển vông, chỉ cần đại gia của Xem tiếp »
Thú thuê trực thăng ngắm cảnh của VIP Đó là nhận xét của ông Vũ Đức Biên, phó giám đốc công ty Bay dịch vụ hàng không (Vasco), sau khi doanh nghiệp này thực hiện chuyến bay đầu tiên đến TP. Phan Thiết (Bình Thuận) bằng máy bay trực thăng th Thú thuê trực thăng ngắm cảnh của VIPTour trực thăng là một dịch vụ rất mới tại Việt Nam tuy nhiên rất tiềm năng bởi lượng khách cao cấp đang Xem tiếp »
Dịch vụ cho thuê trực thăng đón khách vào năm tới Công ty cổ phần hàng không Bầu Trời Xanh (Blue Sky Air) dự kiến đưa dịch vụ bay trực thăng ra thị trường vào giữa năm 2011 sau khi đã nhận giấy phép hoạt động trong lĩnh vực này. Dịch vụ cho thuê trực thăng đón khách vào năm tới  Trực thăng được huy động trong kế hoạch lai dắt đốt hầm đầu tiên trên sông Sài Gòn thuộc Xem tiếp »
Trực thăng du ký Bỏ ra cả ngàn USD cho một giờ được du ngoạn trên không, “quảng cáo” cho thương hiệu cá nhân từ trên... trời hay thỏa mãn một nhu cầu đắt đỏ tới “bỏng tay”... Đó là những câu chuyện chỉ có Trực thăng du kýTT - Bỏ ra cả ngàn USD cho một giờ được du ngoạn trên không, “quảng cáo” cho thương hiệu cá nhân từ trên... trời hay thỏa Xem tiếp »

01

Du thuyền Hạ long

Du thuyền Signature Hạ Long Cruise Du thuyền có một sân thượng phơi nắng trên tầng
Du thuyền Sealife Hạ Long 5 sao Du Thuyền Sealife Hạ Long với 26 phòng Deluxe, nhà
Du thuyền Glory Hạ long 2 ngày 1 đêm Với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng

Vé tàu

đại lý tàu cánh ngầm Hoàng yến Tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến: Với tàu Mekong Hoàng
Bảng giá vé tàu Hà Nội đi Sapa, Lào Cai Toa tàu được thiết kế theo phong cách của nước
vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 Vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 - Chúng tôi

Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch Cát bà Công Ty Du thuyền Việt Nam xin giới thiệu tới
Thuê xe du lịch 16 chỗ Công ty Du thuyền Việt Nam xin hân hạnh giới
Thuê xe du lịch Hạ long Công Ty Du thuyền Việt Nam là thương hiệu không