Trang chủ » tin du lịch

Hà Nội: Nâng cấp 6 cụm du lịch trọng điểm Sở VHTTDL Hà Nội vừa hoàn tất dự thảo Quy hoạch phát triển du lịch thành phố Hà Nội đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Theo đó, sẽ có 6 cụm du lịch trọng điểm được đầu tư nâng cấp. Hà Nội: Nâng cấp 6 cụm du lịch trọng điểmNguồn: Báo Văn HóaSở VHTTDL Hà Nội vừa hoàn tất dự thảo Quy hoạch phát triển du lịch thành phố Hà Xem tiếp »
Đà Nẵng: Thành lập “Đội trật tự du lịch” tại các quận, huyện Theo báo cáo, thời gian qua, khi các cơ quan chức năng của thành phố tích cực triển khai nhiều biện pháp kiên quyết để chống đeo bám, chèo kéo khách du lịch, tình trạng trên đã có nhiều chuyển biến tích Đà Nẵng: Thành lập “Đội trật tự du lịch” tại các quận, huyệnNguồn: website báo Văn hóaSáng ngày 27/6/2012, tại cuộc họp “Triển khai một số biện pháp chống đeo Xem tiếp »
TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai ký kết hợp tác phát triển du lịch Trong hai ngày 29-30/6/2012, tại Đồng Nai sẽ diễn ra chương trình khảo sát tour, ký kết hợp tác phát triển du lịch giữa hai Sở VHTTDL TP.HCM và tỉnh Đồng Nai và tọa đàm về du lịch với chủ đề “Xây d TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai ký kết hợp tác phát triển du lịchNguồn: website báo Văn hóaTrong hai ngày 29-30/6/2012, tại Đồng Nai sẽ diễn ra chương trình Xem tiếp »
Vẻ đẹp thác Phong Hải Nằm ngay sát Quốc lộ 70, thác Phong Hải (Bảo Thắng-Lào Cai) như một dải lụa trắng lấp lánh ánh bạc, mềm mại. Người ta nói, dải lụa ấy mềm mượt như suối tóc của thiếu nữ và trên mái tóc đó đ Vẻ đẹp thác Phong HảiNằm ngay sát Quốc lộ 70, thác Phong Hải (Bảo Thắng-Lào Cai) như một dải lụa trắng lấp lánh ánh bạc, mềm mại. Người ta nói, Xem tiếp »
Phát triển du lịch sinh thái sông Sặt Dù đã đi xuồng máy dọc sông Sặt một lần, nhưng số liệu thu thập được còn ít chưa nói được điều gì. Lần này chúng tôi thuê hẳn một thuyền gắn máy, với 7 - 8 nhà khoa học để khảo cứu đầy Phát triển du lịch sinh thái sông SặtTrên sông Sặt có nhiều sinh vật quý hiếm sinh sống nên có thể phát triển du lịch sinh thái làng quê và Xem tiếp »
Du lịch Việt sẽ chinh phục bão lũ miền Trung Mưa, bão, lụt vốn được coi là thảm họa thiên nhiên, song nhìn ở góc độ khác những nhà làm du lịch có thể lấy nó là yếu tố khai thác giá trị tiềm ẩn từ các yếu tố thiên nhiên khắc nghiệt để Du lịch Việt sẽ chinh phục bão lũ miền TrungMưa, bão, lụt vốn được coi là thảm họa thiên nhiên, song nhìn ở góc độ khác những nhà làm du Xem tiếp »
Khám phá đảo Hòn Sẹo – Bình Định Hòn Sẹo một hòn đảo rất đẹp trên bán đảo Phương Mai, thuộc địa phận xã Nhơn Lý, cách Trung tâm thành phố Quy Nhơn 15 km về hướng đông bắc, là một trong 32 hòn đào tiềm năng của ngành du lịch Bìn Khám phá đảo Hòn Sẹo – Bình ĐịnhHòn Sẹo một hòn đảo rất đẹp trên bán đảo Phương Mai, thuộc địa phận xã Nhơn Lý, cách Trung tâm thành phố Xem tiếp »
Hội An (Quảng Nam): Lượng khách lưu trú tăng cao Hội An thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Khu di sản Hội An thực sự là điểm đến tuyệt vời đối với khách trong và ngoài nước. Hội An (Quảng Nam): Lượng khách lưu trú tăng caoNguồn: TITCHội An thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Khu di sản Hội An Xem tiếp »
Thừa Thiên Huế hấp dẫn với các tour du lịch biển Trong khuôn khổ các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia Bắc Trung bộ Huế 2012, từ 27-29/4, tỉnh Thừa Thiên-Huế tổ chức chương trình Festival Thuận An biển gọi - 2012 với chủ đề "Về với biển." Thừa Thiên Huế hấp dẫn với các tour du lịch biểnNguồn: TTXVN   Trong khuôn khổ các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia Bắc Trung bộ Huế 2012, từ 27-29/4, Xem tiếp »

010203...>Trang cuối

Du thuyền Hạ long

Du thuyền Signature Hạ Long Cruise Du thuyền có một sân thượng phơi nắng trên tầng
Du thuyền Sealife Hạ Long 5 sao Du Thuyền Sealife Hạ Long với 26 phòng Deluxe, nhà
Du thuyền Glory Hạ long 2 ngày 1 đêm Với phong cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, chúng

Vé tàu

đại lý tàu cánh ngầm Hoàng yến Tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến: Với tàu Mekong Hoàng
Bảng giá vé tàu Hà Nội đi Sapa, Lào Cai Toa tàu được thiết kế theo phong cách của nước
vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 Vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 - Chúng tôi

Thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch Cát bà Công Ty Du thuyền Việt Nam xin giới thiệu tới
Thuê xe du lịch 16 chỗ Công ty Du thuyền Việt Nam xin hân hạnh giới
Thuê xe du lịch Hạ long Công Ty Du thuyền Việt Nam là thương hiệu không